Bán xác iPhone Xr giá bao nhiêu? cách định giá chính xác nhất

Xác điện thoại iPhone Xr là chiếc máy không thể sử dụng được một vài tính năng hoặc không thể sử dụng được. Bạn đang phân vân phông biết giá điện thoại iPhone Xr bị hư của bạn bán được bao nhiêu? cách định giá như thế nào. Qua bài viết này Tuấn Nguyễn sẽ hỗ trợ bạn vấn đề này.

cách định giá xác iphone xr

Xác iPhone Xr bao gồm những trường hợp nào

  • iPhone Xr bị dính iCloud
  • iPhone Xr bị chết main do va đập hoặc vô nước
  • iPhone Xr bị hư màn hình
  • iPhone Xr bị lỗi tính năng: mất imei, không nghe gọi được, liệt cảm ứng

Cách định giá xác iPhone Xr

Tuỳ vào những lỗi mà chiếc máy iPhone Xr có giá khác nhau. Trong bài viết này tuấn nguyễn sẽ chia ra các mức mất giá khác nhau tuỳ vào trường hợp lỗi theo thứ tự từ cao xuống thấp

  1. Máy bị chết main do va đập: Main là bộ phận cao tiền nhất của chiếc máy iPhone Xr. Khi bị lỗi này mấy sẻ mất giá khoản 60-70% so với giá máy cũ
  2. iPhone Xr bị hư màn hình: Màn hình là giá thành cao thứ 2 trong chiếc máy. Giá màn hình zin máy iPhone Xr giao động khoản 1300k-1600k. Khi bạn bán xác iPhone Xr bị hư màn hình của hàng thu mua iphone cũ sẻ trừ đi giá vốn màn hình & công thay thế linh kiện
  3. iPhone Xr bị khoá iCloud: Đối với trường hợp này giá mở iCloud sẽ giao động 1200k-1800k tuỳ theo thời điểm. Cửa hàng sẻ trừ chi phí này so với máy cũ đẹp khi thu mua iPhone bị khoá iCloud
  4. iPhone Xr bị lỗi tính năng: Tuỳ vào tính năng bị lỗi sẻ có mức giá trừ khác nhau. Nặng nhất là những lỗi: Mất vân tay, mất imei, mất sóng, lỗi cảm ứng. Những lỗi bị trừ ít hơn như: Lỗi âm thanh, lỗi sạc.

Lưu ý: Một số iPhone Xr bị mất nguồn do hư Pin, đối với những trường hợp này mà trước đó pin bạn có những dấu hiệu như: Pin báo ảo, Pin phù, Pin dưới 80% thì bạn nên nhờ nơi thu mua iPhone kiểm tra pin trước khi bán để tránh mất giá khi bị xếp vào máy chết main, mất nguồn.

Hỗ trợ định giá xác iPhone 13 Pro Max : 0984.039.038 Tuấn (Zalo – Call)

Những tình trạng bị lỗi của iphone
Những loại hình xác của iphone

Tuấn Nguyễn đơn vị thu mua xác điện thoại iPhone Xr giá cao?

Tuấn Nguyễn Mobile là 1 trung tâm chuyên mua bán, sửa chữa & thay thế linh kiện iPhone tại TPHCM và có kênh bán iPhone cũ đa dạng. Nên điện thoại iPhone Xr sẽ được chúng tôi thu với giá tốt nhất và bán lại trực tiếp đến khách hàng không qua các khâu trung gian.

Hệ thống sửa chữa iPhone của chúng luôn cần những linh kiện iPhone zin tháo máy để thay thế cho khách hàng như: Màn hình, Main, Camera… nên xác iPhone Xr bị lỗi tính năng, hư màn hình, Pin, iCloud được Tuấn Nguyễn thu lại với giá cao so với các trung tâm khác để phục vụ cho nhu cầu sửa chữa.

Hình ảnh tại tuấn nguyễn mobile

Thông tin dịch vụ:

✔️ Định giá ⭐ Trong 5 phút
✔️ Giá Thu ⭐ Cao Nhất
✔️ Khu Vực Thu ⭐ TP.HCM
✔️ Hỗ trợ ⭐ Tuấn 0984.039.038

Quy trình thu xác iPhone Xr tại Tuấn Nguyễn

Hiện tại cửa hàng đang áp dụng quy trình thu mua xác điện thoại iPhone khá đơn giản, dễ dàng và thuận lợi cho khách hàng

Bước 1: Bạn cung cấp thông tin về máy. Tuấn Nguyễn định giá xác iPhone Xr trong 5 phút sau nhận có thông tin.

Bước 2: Bạn đến cửa hàng trực tiếp hoặc nhân viến đến tận nơi thu mua nếu bạn có nhu cầu tại TPHCM hoặc Ship COD nếu bạn ở tỉnh.

Bước 3: Nhân viên kiểm tra lại tính năng, hỗ trợ khách hàng backup, xoá dử liệu và tiến hành thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

quy trình thu mua iphone nhanh chóng

Chính sách hỗ trợ khách hàng bán lại iPhone tại Tuấn Nguyễn

1, Thu mua xác iPhone Xr tận nơi: Nhân viên sẽ đến tận nơi thu mua ở nội thành TpHCM. Đối với khách hàng ở xa Tuấn Nguyễn thẩm định máy từ xa một cách cụ thể và báo giá chính xác nhất.

2, Hỗ trợ cứu Backup dử liệu iPhone Xr xác: Cửa hàng hỗ trợ miễn phí khách hàng sao lưu dữ liệu qua máy mới bao gồm hỗ trợ những máy bị chết màn hình, lỗi cảm ứng… và hướng dẫn khách tự tay xoá trắng dử liệu trong máy của mình.

3, Hỗ trợ thu cũ đổi mới iPhone : Danh sách máy Apple ở cửa hàng đa dạng. Bạn có thể lên đời điện thoại trực tiếp tại Tuấn Nguyễn (hỗ trợ trả góp duyệt trong 5 phút). Nếu quý khách chỉ bán lại thiết bị Tuấn Nguyễn có tặng Phiếu Mua Hàng 500k áp dụng cho tất cả máy bán tại Tuấn Nguyễn.

Qua bài viết này Tuấn Nguyễn hy vọng bạn đã biết được quy trình thu mua và cách định giá xác iPhone Xr của mình. Nếu bạn cần hỗ trợ thêm hãy liên hệ với hotline 0984.039.038 “Tuấn nguyễn hỗ trợ thu cũ đổi mới iPhonethu mua xác điện thoại tận nơi”.

Bài viết liên quan

Tất Cả Các Dòng Oppo Đời Cũ Đến Nay: Tư Vấn & Đánh Giá

Tất Cả Các Dòng Oppo Đời Cũ Đến Nay: Tư Vấn & Đánh Giá

Bán laptop cũ ở đâu được giá cao tại tphcm?

Bán laptop cũ ở đâu được giá cao tại tphcm?

BÌNH LUẬN - HỎI ĐÁP
Chưa có bình luận nào