Vì sao iPad dính iCloud bán ít mất giá hơn iPhone

Hiện nay trên mạng có rất nhiều người đang rao bán iPhone & iPhone dính iCloud với mức giá rất rẻ nhưng có một điểm khác biệt nhiều bạn thắc mắc vì sao iPhone dính iCloud khi ra mất đến 70-80% giá trị còn iPad dính iCloud chỉ mất khoản 20-30% so với máy cũ. Cũng Tuấn Nguyễn giải đáp thắc mắc này nhé

iphone ipad dính icloud có bị mất giá không

 iPhone, iPad dính iCloud là gì?

Thiết bị Apple dính iCloud là khi khởi động lên sẽ gặp màn hình kích hoạt, hay còn gọi là màn hình Activation Lock yêu cầu nhập iCloud của đã đăng nhập trước đó để có thể truy cập được máy. Thiết bị dính iCloud sẽ không thể nào sử dụng được, do đã bị kẹt ở màn hình kích hoạt, không vào màn hình chính để sử dụng được ứng dụng hay bất kỳ tính năng nào khác.

Câu hỏi “Vì sao iPad dính iCloud bán ít mất giá hơn iPhone” câu trả lời chính là iPad mở khoá iCloud đơn giản hơn và nhiều phương pháp hơn iPhone từ phần mềm cho đến phần cứng trong khi đó iPhone chỉ có một các duy nhất là mở khoá iCloud thông qua server những chỉ có tỷ lệ thành công nhất định chứ không phải 100% như iPad nên các đơn vị thu mua iPhone sẻ mua iPhone thấp hơn iPad rất nhiều ( ở cùng tầm giá máy cũ) có thể không mua

Cùng tìm hiểu những cách mở khoá iCloud của iPad

1. Mở khóa iCloud iPad bằng dịch vụ bằng Server

Đối với những thiết bị iPad xách tay, mua sang tay, làm cách nào để cứu cánh nỗi lo iCloud iPad bị khóa? Rất may, có rất nhiều dịch vụ nhận mở khóa iCloud iPad dạng này. Giá dao động từ 3 – 4 triệu đồng.

Đối với phương pháp này sẻ Remove tài khoản iCloud trực tiếp từ server của Apple bạn có thể sử dụng và nâng cấp phiên bản IOS thoải mái mà không sợ bị lock lại.

các cách mở khoá icloud ipad

2. Mở khóa iCloud iPad bằng phần cứng

iPad Wifi: Có hai cách để xóa tài khoản iCloud iPad dòng này

Cách 1 không cần tháo máy: Tuy nhiên, giải pháp không cần tháo máy chỉ hỗ trợ cho một số model máy duy nhất như: iPad Mini 3, iPad Mini 4, iPad Gen 5, iPad Gen 6,… khách hàng vui lòng gọi qua hotline 0985161718 để biết chính xác thông tin.

Cách 2 cần tháo máy: Với các đời máy iPad thiết bị chưa hỗ trợ thay đổi số serial trên ổ cứng không cần tháo máy thì chỉ được thực hiện thông qua phần cứng là phương pháp tối ưu và an toàn nhất.

  • Ưu điểm: thời gian thực hiện nhanh chóng, chi phí thấp, tỉ lệ thành công 100%, chất lượng máy sau khi thay hoàn hảo như ban đầu.
  • Nhược điểm: phải bung máy tháo ổ cứng trên main để đưa vào biết bị thay đổi số serial.

iPad 3G

Xóa tài khoản iCloud iPad 3g, 4g chỉ có một giải pháp duy nhất đó là làm bằng phần cứng. Bằng cách chuyển hệ iPad 3g, 4g hay 5g thành iPad wifi, sau đó máy sẽ active bình thường và sử dụng mọi chức năng, update thoải mái.

  • Ưu điểm: Thời gian thực hiện nhanh chóng, chi phí thấp, tỉ lệ thành công 100%, chất lượng máy sau khi thay hoàn hảo như ban đầu.
  • Nhược điểm: Phải bung máy, tuy nhiên Huy Dũng Mobile sẽ cho quý khách ký tên lên tất cả các linh kiện máy nhằm tạo sự an tâm từ khách hàng khi xóa iCloud iPad.

Qua bài viết này Tuấn Nguyễn hy vọng đã giải đáp thắc mắc của bạn. Nếu bạn có như cầu về dịch vụ thu mua iPad hoặc thu mua iPhone dính icloud hãy liên hệ với Tuấn Nguyễn để được hỗ trợ nhé

Bài viết liên quan

Thu mua xác máy ảnh: Hướng dẫn chi tiết cho người mới bắt đầu

Thu mua xác máy ảnh: Hướng dẫn chi tiết cho người mới bắt đầu

Bán xác iPhone 6s Plus giá bao nhiêu | Cách Định Giá

Bán xác iPhone 6s Plus giá bao nhiêu | Cách Định Giá

BÌNH LUẬN - HỎI ĐÁP
Chưa có bình luận nào