Nên bán điện thoại iPhone cũ giá cao ở đâu tại TPHCM ?

Bạn có điện thoại iPhone cũ muốn bán đi, nhưng không biết cách để bán như thế nào được giá cao? Vì có nhiều cửa hàng thu mua lại thì thấp, giao bán trên mạng thì mất thời gian. Vì vậy, hãy đọc bài viết dưới đây để biết cách bán điện thoại iPhone với giá cao nhé!

Cách bán điện thoại iPhone cũ giá cao?

Mang tới cửa hàng đã từng mua máy

Đến nơi bạn từng mua máy là một lựa chọn không hề tồi. Tại đó, cửa hàng sẽ có chiết khấu giá để thu cũ iPhone cũ giá cao hơn so với nơi khác. Quy trình kiểm tra, thủ tục bán iPhone cũ sẽ được ưu tiên nhanh và thuận tiện hơn.

Tận Dụng chương trình thu cũ đổi mới

Tận dụng tốt các chương trình thu cũ đổi mới iPhone tại các hệ thống lớn như TGDD, FPT Shop sẽ giúp bạn bán máy với giá tốt. Các sự kiện này thường được trợ giá, giá trị của máy sẽ được đẩy cao hơn. 

Sử dụng trang cá nhân Facebook/Zalo

Tại Việt Nam, Facebook / Zalo đang là hai trang mạng xã hội nhiều người dùng nhiều nhất hiện nay. Nếu bạn muốn bán điện thoại iPhone cũ, hãy tận dụng lợi thế của hai MXH này để bán máy cho người quen với giá cao các bạn nhé!

Nên bán điện thoại iPhone cũ giá cao ở đâu tại TPHCM ?

Nhiều nơi thu mua thường cố gắng ép giá điện thoại của bạn để có thể mua lại với giá thấp. Nhưng vẫn còn những nơi sẵn sàng trả giá cao cho thiết bị của bạn bởi giá trị mà nó đem lại. Địa chỉ mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn là Tuấn Nguyễn Mobile – chuyên mua bán iPhone đã qua sử dụng và các thiết bị điện thoại khác. 

Tuấn Nguyễn Mobile là nơi an toàn và đáng tin cậy để bán iPhone đã qua sử dụng. Tất cả iPhone sẽ được Tuấn Nguyễn Mobile kiểm tra toàn bộ để xem xét tình trạng của máy. Chúng tôi luôn báo giá công khai và minh bạch với mức cao nhất có thể cho iPhone cũ của bạn. 

Hình ảnh tại tuấn nguyễn
Tuấn Nguyễn – Chuyên thu mua iPhone giá cao

Ngoài ra, Tuấn Nguyễn Mobile cũng nhận sửa chữa tất cả các dòng điện thoại với chi phí phải chăng, phù hợp với kinh tế của mọi người. Hơn thế nữa, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp với những linh kiện, phụ kiện tốt nhất sẽ không làm khách hàng thất vọng.

Nếu bạn muốn trao đổi giá cả điện thoại iPhone cũ với chúng tôi, bạn có thể liên hệ qua một trong các kênh sau:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 219/69 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0984.039.038 Tuấn

 

Nên chuẩn bị iPhone cũ để bán như thế nào ?

Để bán được iPhone cũ với giá cao, bạn hãy thực hiện một số điều sau:

Hãy cung cấp thông tin chi tiết:

Về cơ bản, bạn chỉ cần chỉ cho nhà thu mua biết tình trạng các thiết bị của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn có những phụ kiện này, nó có thể làm tăng thêm giá trị cho iPhone bạn muốn bán: bộ sạc, cáp, hộp. thời gian còn bảo hành, phiếu mua hàng.

Các cửa hàng thu mua sẽ luôn kiểm tra kỹ lưỡng điện thoại iPhone cũ trước khi chấp nhận mức giá mà bạn đưa ra. Nếu có bị sai thông tin bạn cung cấp thì giá sẽ chênh lệt khá nhiều, ảnh hưởng đến kế hoạch tài chính của bạn.

“Thời gian là tiền bạc”

Thị trường điện thoại di động hiện nay đang phát triển với tốc độ chóng mặt. Hầu hết các điện thoại thông minh hàng đầu được coi là cũ chỉ sau vài tháng phát hành, vì vậy hãy tập trung bán iPhone trước khi nó trở nên lỗi thời. Bạn càng đợi lâu, giá trị điện thoại sẽ càng giảm dần.

Luôn nhớ rằng “Thời gian là tiền bạc”

Vệ sinh sạch sẽ điện thoại

Cửa hàng thu mua điện thoại sẽ không chấp nhận một mức giá cao mà bạn đưa ra cho một chiếc điện thoại bám đầy bụi bẩn. Sạch sẽ đồng nghĩa với giá trị của điện thoại được nâng cao, điều đó cũng có nghĩa giá của nó có thể được tăng cao hơn. Vì vậy,  hãy vệ sinh sạch sẽ iPhone cũ trước khi bán nó. 

Vệ sinh sạch sẽ giúp nâng cao giá trị của điện thoại cũ

Việc bán iPhone cũ đã qua sử dụng rất dễ dàng và có nhiều công ty, cửa hàng sẵn sàng thu mua chúng với giá cao. Hy vọng qua bài viết “Nên bán điện thoại iPhone cũ giá cao ở đâu tại TPHCM ?” và một vài kinh nghiệm bán thiết bị di động của chúng tôi, bạn đã chọn được địa chỉ lý tưởng.

Bài viết liên quan

Bán xác điện thoại iPhone 8 plus giá bao nhiêu | Cách Định Giá

Bán xác điện thoại iPhone 8 plus giá bao nhiêu | Cách Định Giá

Cách chọn mua đồng hồ Rolex cổ để tránh hàng giả

Cách chọn mua đồng hồ Rolex cổ để tránh hàng giả

BÌNH LUẬN - HỎI ĐÁP
Chưa có bình luận nào