Khi nào iPhone 15 Pro Max được mở bán tại Việt Nam

Năm 2023 đang trôi qua đầy căng thẳng, và với những fan của Apple, họ đang mong chờ ngày iPhone 15 Pro Max được mở bán. Tuy nhiên, thông tin mới nhất từ Apple cho thấy sản phẩm này đã hết hàng, lịch giao hàng cũng bị lùi sang tháng 11. Cùng tìm hiểu về chi tiết sản phẩm này.

iPhone 15 Pro Max: Sản phẩm cháy hàng chỉ sau vài phút

Ngày 15/9, Apple đã cho đặt trước các phiên bản iPhone 15 và lịch giao hàng dự kiến là vào ngày 22/9. Tuy nhiên, iPhone 15 Pro Max thì đã hết hàng chỉ sau vài phút khi hệ thống cho đặt hàng. Lịch giao điện thoại cũng bị lùi từ ngày 22/9 sang ngày 16/10 và đến cuối cùng là vào tháng 11.

iPhone 15 Series

Tại Mỹ, phiên bản Pro Max với tất cả tùy chọn màu sắc và bộ nhớ đã hết chỉ sau vài phút. Các người dùng ở Singapore và Trung Quốc cũng đã sớm nhận được thông báo rằng sản phẩm này sẽ được giao vào giữa tháng 11.

Sina cho biết người dùng Trung Quốc có thể nhận iPhone 15 tiêu chuẩn vào tuần sau, nhưng phiên bản Pro bị hoãn 2-3 tuần, còn Pro Max lên đến 4-5 tuần. Trên nền tảng Tmall của sàn thương mại điện tử Alibaba, hai mẫu Pro cháy hàng chỉ sau một phút mở bán. Theo thống kê từ JD. com, một trong những kênh phân phối lớn nhất của Apple tại Trung Quốc, tổng cộng có hơn 3,4 triệu lượt đặt trước cho cả bốn mẫu iPhone thế hệ mới.

Tại Singapore, iPhone 15 Pro Max hết hàng sau hai tiếng và lịch nhận máy đang là ngày 6-14/11. Tại Nhật Bản, máy sẽ đến tay người dùng vào khoảng 3-11/10 thay vì 22/9.

Lý do vì sao iPhone 15 Pro Max lại cháy hàng?

Theo Bloomberg, việc người dùng phải chờ lâu cho thấy Apple có thể đang gặp trở ngại trong việc đảm bảo nguồn cung cho sản phẩm này. Chúng ta hy vọng rằng, Apple sẽ có nguồn hàng đầy đủ vào kỳ nghỉ lễ cuối năm.

Nabila Popal, Giám đốc nhóm theo dõi toàn cầu của IDC, cho rằng lượng máy xuất xưởng thời gian tới sẽ nghiêng về bản iPhone 15 Pro Max, giúp Apple tăng mạnh về giá bán trung bình.

Các fan của Apple cũng đã phản ánh về việc hệ thống liên tục không thể truy cập khi đặt hàng. Một số người còn cho rằng lệnh mua sớm của họ tự động bị hủy và phải đặt lại. Đại diện Apple chưa giải thích vì sao sự cố này xảy ra.

iPhone 15 Pro Max được đông đảo người dùng săn đón
iPhone 15 Pro Max được đông đảo người dùng săn đón

Đặt hàng iPhone 15 Pro Max tại Việt Nam

Tại Việt Nam, Apple Store Online sẽ bắt đầu cho đặt hàng từ ngày 22 / Việt Nam và nhận máy vào ngày 29/9. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu người dùng Việt có gặp tình trạng giao hàng trễ hay không.

Kết luận

Như vậy, iPhone 15 Pro Max hiện đang là sản phẩm hot nhất của Apple và đã cháy hàng chỉ sau vài phút khi được cho đặt trước. Do đó, lịch giao hàng cũng bị lùi sang tháng 11. Tuy nhiên, chúng ta hy vọng rằng Apple sẽ có nguồn cung đầy đủ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong thời gian tới. Nếu bạn muốn sở hữu chiếc điện thoại mới nhất này, hãy cẩn thận và nhanh tay đặt trước để không bỏ lỡ cơ hội này.

Sắp tới Tuấn Nguyễn cung cấp dịch vụ thu mua iPhone 15 Pro Max xác tay từ các thị trường ngoài về với giá cao. Bạn có nhu cầu kinh doanh, dư dùng có thể liên hệ với tuấn nguyễn qua hotline 0984.039.038

Bài viết liên quan

Top 6 mẫu laptop gaming mạnh nhất thế giới bán tại Việt Nam

Top 6 mẫu laptop gaming mạnh nhất thế giới bán tại Việt Nam

Apple hạ giá thu mua iPhone cũ để đổi lên iPhone mới

Apple hạ giá thu mua iPhone cũ để đổi lên iPhone mới

BÌNH LUẬN - HỎI ĐÁP
Chưa có bình luận nào