iPhone báo linh kiện chính hãng có nên mua hay không?

Bạn đi mua iPhone cũ và đang phân vân không biết iPhone báo linh kiện chính hãng có nên mua hay không?

Như bạn đã biết, từ phiên bản iOS 15.2 trở đi, người dùng iPhone có thể sử dụng tính năng thông báo linh kiện chính hãng. Tính năng này cho phép người dùng nhận biết linh kiện đã được thay thế trên thiết bị và hiển thị các thông tin chi tiết về sự thay thế đó. Điều này giúp người dùng có thể biết được liệu linh kiện trên iPhone đã được thay chính hãng từ Apple hay không.

iPhone thông báo linh kiện chính hãng

Bạn có thể kiểm tra ở phần phần “Giới Thiệu” của phần “Cài Đặt Chung” trên iPhone.

Trước khi trả lời câu hỏi “iPhone báo linh kiện chính hãng có nên mua hay không” chúng ta cùng tìm hiểu quy trình thay thế linh kiện và linh kiện sử dụng trong quá trình thay thế.

Ưu điểm:

  • Sản phẩm được trung tâm bảo hành của Apple thay thế nên đảm bảo yêu cầu kỹ thuật và tiêu chuẩn của Apple
  • Linh kiện chính hãng của Apple cũng cấp mang độ ổn định cao, giá cao gấp đôi so với hàng linh kiện được đơn vị thứ 3 sản xuất
  • Giá trị máy vẫn đảm bảo
  • Hiện tại các “pháp sư trung hoa” chưa fake được vấn đề này, hiện chỉ có thể ẩn được dòng đó bằng cấp thay thế linh kiện zin máy và sàn ic zin qua làm cho máy như zin không báo gì.

Nhưng hiện nay trên thị trường lại nhiều người không ngại khi iPhone có thông báo như thế nên dẫn đến giá thành chênh lệt tương đối với iPhone Zin thường giao động từ 500k-1tr tuỳ dòng máy.

iPhone báo linh kiện chính hãng được thay ở các trung tâm uỷ quyền của Apple

Trường hợp iPhone báo linh kiện không xác định có nên mua hay không ?

Ở trường hợp này có thể 2 nguyên nhân đó là thay linh kiện kém chất lượng hoặc thay linh kiện zin tháo máy. Việc này tuỳ vào uy tín của nơi người bán. Bạn có thể cân nhắc để mua và hỏi kỹ về thông tin máy và cũng như cam kết của người bán cũng như thời gian bảo hành

Thường những sản phẩm như thế này giá sẻ giảm sâu hơn với trường hợp iPhone báo linh kiện chính hãng.

Nên việc bạn lựa chọn “iPhone báo linh kiện chính hãng” là một sự lựa chọn tốt, vừa có máy chất lượng cao vừa giá thấp. Đặt biệt đối với những máy báo ở phần Pin là linh kiện chính hãng

Bạn có câu hỏi gì thêm hoặc cần hỗ trợ, hãy liên hệ hotline Tuấn 0984.039.038 – Tuấn Nguyễn là đơn vị chuyên thu mua iphone cũ – thu cũ lên đời với giá tốt nhất.

Bài viết liên quan

5 CÁCH XỬ LÝ LỖI ĐÈN IPHONE KHÔNG SÁNG ĐƠN GIẢN NHẤT NĂM 2020

5 CÁCH XỬ LÝ LỖI ĐÈN IPHONE KHÔNG SÁNG ĐƠN GIẢN NHẤT NĂM 2020

Những lưu ý khi bạn bán lại Macbook cũ của mình

Những lưu ý khi bạn bán lại Macbook cũ của mình

BÌNH LUẬN - HỎI ĐÁP
Chưa có bình luận nào