Có nên mua đồng hồ Rolex không?

Bạn có phải là một người yêu thích đồng hồ và đang muốn sở hữu một chiếc đồng hồ Rolex nhưng lại đang phân vân không biết liệu có nên mua hay không? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu 5 lý do nên và không nên mua đồng hồ Rolex. Hãy cùng khám phá!

5 Lý do không nên mua đồng hồ Rolex

Không thể mua đồng hồ Rolex tại Đại lý uỷ quyền

Đây là lý do hàng đầu để nhiều khách hàng quay lưng lại với thương hiệu đồng hồ Rolex. Dù lý do là gì, mỗi đại lý đồng hồ Rolex đều gặp vấn đề với đồng hồ có sẵn. Đồng hồ có sẵn quả thực rất ít ỏi và thường không đáp ứng được nhu cầu tức thì của khách hàng. Việc thương hiệu cứ đẩy mạnh trong khi khách hàng không thể mua được sản phẩm sẽ gây nên cảm giác khó chịu vô cùng.

Sẽ tốt hơn hết là thương hiệu mang đến các sản phẩm tốt và sản phẩm ấy có thể tới tay người tiêu dùng, mà không phải sản phẩm chỉ nằm trên các poster quảng cáo. Nhưng sự thật, với nhiều khách hàng, có những chiếc đồng hồ Rolex chỉ có thể xuất hiện trong giấc mơ.

Giá thị trường của đồng hồ Rolex không đại diện cho giá trị thực của nó

Một chiếc Daytona có giá niêm yết khoảng 12.500 Euro lại được bán với giá gấp 3 lần tại thị trường thứ cấp. Bản thân tôi sẽ không bao giờ chi trả cho một chiếc đồng hồ nào như thế. Trên nhiều diễn đàn, vấn đề liệu một chiếc đồng hồ Rolex có đáng giá như mức giá retail hãng đề ra? Hay chi phí sản xuất thực tế của chiếc đồng hồ ấy là bao nhiêu?

Nếu bạn là một người giỏi tính toán, có lẽ bạn cũng sẽ không bỏ ra một số tiền ngoài 30.000 USD cho một chiếc đồng hồ Rolex Daytona thép.

Rolex Daytona thép
Rolex Daytona thép

Càng có nhiều người đeo đồng hồ Rolex bị tấn công

Vấn đề những người nổi tiếng trên nhiều lĩnh vực thích diện hàng hiệu, đeo đồng hồ xịn không hiếm nhưng gần đây, càng nhiều vụ cướp liên quan đến đồng hồ Richard Mille, Rolex,… nổ ra. Tình trạng này là một vấn đề hết sức quan ngại. Mua đồng hồ hiệu là phải đeo lên vậy tại sao người đeo lại cảm thấy mất an toàn khi đeo đồng hồ trên tay?

Xem thêm: https://tuoitre.vn/trom-dong-ho-rolex-2-ti-hoa-hau-ky-anh-bi-truy-to-20220917121218239.htm

Đồng hồ Rolex không hề khan hiếm

Hàng năm, Rolex đều sản xuất khoảng 1 triệu chiếc đồng hồ. Càng nhiều người diện đeo đồng hồ Rolex xuất hiện trên đường phố hơn so với trước đây.

đồng hồ rolex không hề khang hiếm

Tình trạng đầu cơ

Không phải đồng hồ Rolex mới sản xuất, thị trường đồng hồ Rolex cổ điển mới là nơi tình trạng đầu cơ diễn ra mạnh mẽ. Giá đồng hồ tăng cao một cách khó kiểm soát, khó có thể lý giải. Một nhóm các nhà đầu tư đã tìm ra cách kiếm tiền và họ cùng nhau phát triển nó.

5 Lý do để bạn mua đồng hồ Rolex

Rolex đã, đang tạo ra những chiếc đồng hồ tuyệt vời

Rolex luôn chú trọng đến chất lượng và độ chính xác của từng chiếc đồng hồ. Với sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại và kỹ thuật truyền thống của Thụy Sĩ, Rolex đã, đang tạo ra những chiếc đồng hồ tuyệt vời, được đánh giá cao bởi chất lượng, độ chính xác và độ bền.

Rolex ngày càng cũng cố thương hiệu

Có nhiều đồng hồ Rolex là biểu tượng của thế giới

Nhiều người đeo đồng hồ Rolex không chỉ để xem giờ mà còn để thể hiện đẳng cấp và thành tựu của mình. Với nhiều đồng hồ Rolex là biểu tượng của thế giới, sở hữu một chiếc đồng hồ Rolex sẽ khiến bạn trở thành một trong những người may mắn có được món quà này.

Đồng hồ Rolex giữ giá

Đồng hồ Rolex không chỉ là một món đồ xa xỉ mà còn là một khoản đầu tư tốt. Giống như nhiều sản phẩm hàng hiệu khác, đồng hồ Rolex giữ giá và có thể tăng giá theo thời gian. Nếu bạn muốn đầu tư vào một sản phẩm mang tính giá trị lâu dài, đồng hồ Rolex là một lựa chọn tuyệt vời.

Tham khảo dịch vụ: thu mua đồng hồ Rolex nếu bạn có nhu cầu bán lại

Thương hiệu Rolex rất “lạ”

Rolex là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới và luôn được đánh giá cao bởi chất lượng và độ tin cậy. Nhưng điều đặc biệt về thương hiệu này là nó không quảng cáo nhiều và không công bố số lượng sản phẩm bán ra. Rolex tập trung vào việc tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình và để chất lượng sản phẩm nói lên tất cả.

những chiết rolex cổ điển

Đồng hồ Rolex là một khoản đầu tư tốt

Nếu bạn đang tìm kiếm một khoản đầu tư tốt để bảo vệ tài sản của mình, hãy cân nhắc sở hữu một chiếc đồng hồ Rolex. Với tính giá trị lâu dài và chất lượng hàng đầu, đồng hồ Rolex là một trong những khoản đầu tư tốt nhất bạn có thể làm.

Kết luận

Như vậy, có nên mua đồng hồ Rolex hay không phụ thuộc vào quan điểm của từng người. Tuy nhiên, hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định mua một chiếc đồng hồ Rolex, đồng thời hãy xem xét các lý do khuyến khích hoặc không khuyến khíkhích trong bài viết này để giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn.

Không quan trọng bạn có chọn mua đồng hồ Rolex hay không, điều quan trọng là bạn phải luôn chú trọng đến chất lượng và giá trị thực của sản phẩm khi mua đồng hồ hàng hiệu. Chỉ khi bạn cẩn thận và kiểm tra kỹ trước khi mua hàng, bạn mới có thể tận hưởng trọn vẹn niềm tin và đẳng cấp của một chiếc đồng hồ Rolex.

Bài viết liên quan

Top 5 ứng dụng hẹn hò trên iPhone X giúp bạn thoát ế dễ dàng nhất!

Top 5 ứng dụng hẹn hò trên iPhone X giúp bạn thoát ế dễ dàng nhất!

Nên bán điện thoại iPhone cũ giá cao ở đâu tại TPHCM ?

Nên bán điện thoại iPhone cũ giá cao ở đâu tại TPHCM ?

BÌNH LUẬN - HỎI ĐÁP
Chưa có bình luận nào