Chip iPhone 15 mạnh như thế nào khi được Apple nâng cấp

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về chip A16 Bionic và A17 Pro trên iPhone 15 và đánh giá khả năng mạnh của hai loại chip này. Bên cạnh đó, chúng ta cũng sẽ cập nhật thông tin mới nhất về iPhone 15 và nơi để có được thông tin chính xác nhất.

Đánh giá về chip A16 Bionic và A17 Pro trên iPhone 15

Theo cập nhật từ Viettel Store, iPhone 15 Series đã được trang bị hai loại chip là A16 Bionic và A17 Pro. Việc trang bị cả hai loại chip này giúp người dùng dễ dàng lựa chọn chiếc điện thoại phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Về chip A16 Bionic

Chip A16 Bionic được sản xuất trên tiến trình 4nm của TSMC, giúp hạn chế được những vấn đề thường gặp của các chip thường, đồng thời nâng cao đáng kể hiệu suất. So với chip A15, chip A16 Bionic vượt trội hơn với CPU 6 nhân và GPU 5 nhân. CPU 6 nhân gồm: 2 lõi hiệu năng hỗ trợ xử lý các công việc phức tạp, 4 lõi hiệu quả, hỗ trợ xử lý các công việc thông thường và tiết kiệm điện năng.

Về chip A17 Pro

Chip A17 Pro được sản xuất trên tiến trình 3nm, so với chip A16 Bionic thì chip mới này của hãng được ghi nhận là nâng cao hiệu suất năng lượng lên đến 10%. Bên cạnh đó, chip A17 Pro được trang bị CPU 6 nhân và GPU 6 nhân. Đây là dòng chip có thiết kế GPU lớn nhất của Apple. Con chip A17 Pro sử dụng GPU 6 lõi kết hợp cùng 16 lõi Neural Engine đã giúp thay đổi ngành công nghiệp game di động.

chip A17 Pro
chip A17 Pro

Cập nhật thông tin mới, chính xác về iPhone 15 ở đâu?

Nếu bạn muốn cập nhật thông tin mới nhất về iPhone 15, bạn có thể truy cập vào trang web của Viettel Store. Tại đây, bạn có thể tìm hiểu về các phiên bản iPhone 15 bao gồm iPhone 15 tiêu chuẩn, iPhone 15 Plus, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max. Bạn cũng có thể tìm hiểu về giá cả, màu sắc, trọng lượng và nhiều thông tin khác liên quan đến iPhone 15.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về các phiên bản của iPhone 15 Series, bạn có thể truy cập vào mục Tin Tức trên trang web của Viettel Store để tìm kiếm câu trả lời.

Tham khảo thêm: Giá thu mua iPhone 15 tại Tuấn Nguyễn Mobile

Kết luận

Với sự nâng cấp chip A16 Bionic và A17 Pro trên iPhone 15, Apple đã cho ra đời những sản phẩm có hiệu suất mạnh mẽ hơn, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về iPhone 15, hãy truy cập vào trang web của Viettel Store để cập nhật những thông tin mới nhất về sản phẩm này.

 

Bài viết liên quan

Cách kiểm tra đời máy iPad cũ (Check Model iPad)

Cách kiểm tra đời máy iPad cũ (Check Model iPad)

So sánh đồng hồ Coros và Garmin

So sánh đồng hồ Coros và Garmin

BÌNH LUẬN - HỎI ĐÁP
Chưa có bình luận nào